THƯ MỤC ĐỊA CHÍ GIA LAI
Mô tả Số lần tải Tải về
TM Địa chí GL T.3 106
TM Địa chí GL T.1 156
TM Địa chí GL T.2 90
Ý kiến - Góp ý
      

Tra cứu từ điển
 
Liên kết website
Giới thiệu sách
Văn bản pháp quy
Nhạc phố núi
Ảnh Tây Nguyên
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 983,301
Hôm nay: 188
Đang xem: 23
Tin Tức

           Từ ngày 15/7/2019 đến 30/8/2019, Thư viện tỉnh Gia Lai đã tiến hành tổ chức đi kiểm tra rà soát tình hình luân chuyển sách báo về phục vụ cơ sở tại 15/16 huyện, thị trong toàn tỉnh bao gồm: Thị xã An Khê, Thị xã AyunPa, Huyện Chư Pưh, Chư Sê, Chư Pah, Đăk Đoa, Mang Yang, Đăk Pơ, Chư Prông, Kbang, Đức Cơ, KongChro, IaPa, Phú Thiện, IaGrai.

 Trong 02 ngày 22-23/8/2019 Thư viện tỉnh Gia Lai cùng Phòng Giáo dục Trung học- Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai phối hợp với Thư viện Khoa học tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh mở lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên Thư viện các trường học và các Thư viện huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Gia Lai nhằm trao đổi, chia sẻ nghiệp vụ thư viện, công tác phục vụ và tuyên truyền giới thiệu sách… qua đó bồi dưỡng chuyên môn thư viện và khả năng sáng tạo trong công tác phục vụ bạn đọc cho cán bộ thư viện, nâng cao hiệu quả hoạt động và sử dụng tài liệu thư viện.

 Cố nhà giáo Y Jut (Y Jút, Y-Jut, Y Yut, Y-Yut,…) là một người nổi tiếng ở Đắk Lắk (Darlac, Dak Lak, Đak Lak, Đắc Lắc,…) và Tây Nguyên. Từ nhiều chục năm qua, ông được xem là tác giả/đồng tác giả đã sáng tạo ra bộ chữ Êđê (Rade, Radé, Rhade, Rhadée, Rađê, Ê Đê, Ê-đê,…). Tuy nhiên, không phải tất cả các tài liệu liên quan đến ông đều thống nhất. Bài viết này bước đầu khảo sát lại vấn đề nêu trên.

Ngày 26/7/2019, tại thành phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên, Liên hiệp Thư viện Nam Trung bộ và Tây Nguyên đã tổ chức Tọa đàm về “Công tác phục vụ bạn đọc thiếu nhi trong và ngoài thư viện”. Sự kiện này nhằm mục đích để các thư viện thành viên trao đổi, chia sẽ những kinh nghiệm quý báu từ hoạt động thực tiễn của thư viện mình, đồng thời cùng nhau tìm ra những giải pháp tối ưu trong công tác phục vụ bạn đọc ở lứa tuổi thiếu nhi góp phần phát triển văn hóa đọc trong thời gian đến.

 

       Ngày 24/10/2014, Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết ứng dụng Khung phân loại thập phân Dewey, Ấn bản 23 – DDC 23 tiếng Việt trong các thư viện Việt Nam.

Vừa qua, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức khoá Tập huấn Sử dụng Khung phân loại thập phân Dewey ấn bản 23 tiếng Việt – DDC 23, cho đối tượng là người làm công tác phân loại tài liệu tại các cơ quan thông tin, thư viện khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Khóa Tập huấn là lớp thứ hai trong 3 lớp được tổ chức lần lượt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Đăng nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Thành tích khen thưởng
Sách mới Bổ sung
Chọn trang
Tài liệu số hoá mới
Chọn trang
1. Tác tử trong lập luận của luật tục Ê Đê / Trần, Thị Thắm .-  Chi tiết
2. Tăng cường quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ ở Gia Lai hiện nay. / Nguyễn, Ngọc Cường .-  Chi tiết
3. Tăng gia, tiết kiệm "Vì ngày mai lập nghiệp" / Vũ, Duy Hiển .-  Chi tiết
4. Tây Nguyên trong mối liên hệ với Champa thời kỳ cổ - trung đại / Đổng, Thành Danh .-  Chi tiết
5. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Gia Lai / Lê, Quang Hồi .-  Chi tiết
Tài liệu của Thư viện
1. Sách lẻ: 69286 
2. Bài trích: 14155 
3. Sách tập: 7778 
4. Sách bộ: 1953 
5. Ấn phẩm định kỳ: 1021 
6. Đĩa CD-ROM: 832 
SÁCH HUYỆN
Tặng sách cho Việt Kiều ở Lào & CPC
Cơ quan chủ quản: SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH GIA LAI
Bản quyền: THƯ VIỆN TỈNH GIA LAI
30 - Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (059).6250708.
 Website: http://www.thuvientinhgialai.vn ; E-mail:  thuvientinh_gli@vnn.vn ; gialaitv@yahoo.com
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy - Giám đốc Thư viện tỉnh Gia Lai

Giấy phép do Sở TT&TT Gia Lai cấp số: 05/GPTTĐT-STTTT, ngày 13 tháng 6 năm 2014.