THƯ MỤC ĐỊA CHÍ GIA LAI
Mô tả Số lần tải Tải về
TM Địa chí GL T.3 106
TM Địa chí GL T.1 156
TM Địa chí GL T.2 90
Ý kiến - Góp ý
      

Tra cứu từ điển
 
Liên kết website
Giới thiệu sách
Văn bản pháp quy
Nhạc phố núi
Ảnh Tây Nguyên
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 979,008
Hôm nay: 453
Đang xem: 21
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THƯ VIỆN TỈNH GIA LAI NHIỆM KỲ 2019 -2022 (15/07/2019)

              Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2022, chiều ngày 05/07/2019, Chi đoàn Thư viện tỉnh Gia Lai đã tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai, cùng tất cả đoàn viên trong Chi đoàn.

 Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ; sự chỉ đạo, hướng dẫn của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền, sự phối hợp tích cực của Công đoàn, Chi đoàn Thư viện tỉnh đã gặt hái những kết quả đáng ghi nhận, khẳng định và phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra.
Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác Đoàn thời gian qua như: Chất lượng sinh hoạt của Chi đoàn còn thiếu hấp dẫn, chưa thực sự thu hút đoàn viên; một số đoàn viên chưa nhiệt tình tham gia các hoạt động của chi đoàn; Tinh thần phê và tự phê trong đoàn viên còn hạn chế, một số đoàn viên chưa thực sự góp ý thẳng thắn cho đoàn viên của mình để sửa chữa những khuyết điểm.
 Tại Đại hội, các đoàn viên đã tham gia phát biểu sôi nổi, thẳng thắn đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết kết quả hoạt động nhiệm kỳ qua cũng như phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Đa số ý kiến đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới cần xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị; tổ chức các phong trào, các hoạt động thiết thực; những buổi sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề nhằm phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, nâng cao trách nhiệm của mỗi đoàn viên khi tham gia các hoạt động, phong trào, cũng như phát triển năng lực chuyên môn và hoàn thiện được các kỹ năng của Đoàn viên.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh đã ghi nhận nỗ lực, cố gắng và những kết quả Chi đoàn đã đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế Chi đoàn cần khắc phục nhằm hoàn thiện phương hướng hoạt động cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí nhấn mạnh: Thanh niên cần mạnh dạn đề xuất ý tưởng xây dựng cơ quan, nói phải đi đôi với làm, năng động, linh hoạt trong xử lý công việc, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao.... Thay mặt Ban chấp hành Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải - Bí thư Đoàn Cơ sở đã có một số ý kiến chỉ đạo đối với Chi Đoàn trong nhiệm kỳ mới, trong đó đặc biệt lưu ý việc chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng của đoàn viên, tổ chức sinh hoạt và học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, động viên các đoàn viên trong chi đoàn tham gia sôi nổi trong các phong trào của đoàn thể.
 Với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí vào Ban chấp hành chi đoàn: đồng chí Bùi Văn Vượng: Bí thư; đồng chí Trần Thị Hồng Nhung: Phó bí thư; đồng chí Vi Thị Thính: Ủy viên BCH chi đoàn Thư viện tỉnh nhiệm kỳ 2019- 2022.
 Đại hội cũng đã thống nhất cao, thông qua Nghị quyết với một số chỉ tiêu như: 100% đoàn viên học tập và quán triệt sâu sắc các Nghị quyết của Đảng, của Nhà nước, của Đoàn; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu 100% đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, trong đó có 90% đạt danh hiệu lao động tiên tiến; phấn đấu giới thiệu cho Chi bộ 2 đoàn viên ưu tú trở lên để Chi bộ xem xét, bồi dưỡng kết nạp Đảng; 100% đoàn viên tham gia tốt việc xây dựng chi đoàn văn hóa gắn với việc xây dựng cơ quan văn hóa…. Nghị quyết cũng kêu gọi toàn thể đoàn viên Chi đoàn Thư viện tỉnh phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2019-2022 đã đề ra.
Một số hình ảnh tại Đại hội:
 
 
 
 

                   Bài, ảnh: Hồng Nhung; Văn Vượng

 
Các tin khác
NHẬN XÉT BẠN ĐỌC
(Chưa có ý kiến nào được viết)
Đăng nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Thành tích khen thưởng
Sách mới Bổ sung
Chọn trang
Tài liệu số hoá mới
Chọn trang
1. Người Ê Đê một xã hội mẫu quyền / Anne de, Hautecloque - Howe .- 2004 Chi tiết
2. Từ điển Việt - Jrai / 2005 Chi tiết
3. Tây Nguyên ngày ấy / Lê Cao Đài .- 2005 Chi tiết
4. Các bạn tôi ở trên ấy / Nguyên Ngọc .- 2013 Chi tiết
5. Một số vấn đề về tôn giáo và đấu tranh chống hoạt động lợi dụng tôn giáo ở Tây Nguyên / Trần, Xuân Dung .- 2006 Chi tiết
Tài liệu của Thư viện
1. Sách lẻ: 68969 
2. Bài trích: 14152 
3. Sách tập: 7749 
4. Sách bộ: 1945 
5. Ấn phẩm định kỳ: 1021 
6. Đĩa CD-ROM: 832 
SÁCH HUYỆN
Tặng sách cho Việt Kiều ở Lào & CPC
Cơ quan chủ quản: SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH GIA LAI
Bản quyền: THƯ VIỆN TỈNH GIA LAI
30 - Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (059).6250708.
 Website: http://www.thuvientinhgialai.vn ; E-mail:  thuvientinh_gli@vnn.vn ; gialaitv@yahoo.com
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy - Giám đốc Thư viện tỉnh Gia Lai

Giấy phép do Sở TT&TT Gia Lai cấp số: 05/GPTTĐT-STTTT, ngày 13 tháng 6 năm 2014.