THƯ MỤC ĐỊA CHÍ GIA LAI
Mô tả Số lần tải Tải về
TM Địa chí GL T.3 105
TM Địa chí GL T.1 156
TM Địa chí GL T.2 90
Ý kiến - Góp ý
      

Tra cứu từ điển
 
Liên kết website
Giới thiệu sách
Văn bản pháp quy
Nhạc phố núi
Ảnh Tây Nguyên
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 954,252
Hôm nay: 29
Đang xem: 12
HỘI BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019 (31/01/2019)

         Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2019 tại đường Anh hùng Núp - Quảng trường Đại đoàn kết đã diễn ra buổi lễ khai mạc "Hội Báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019" do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Nhà Báo tỉnh chỉ đạo Thư viện tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San tổ chức.

          Đến dự Lễ khai mạc có ông Trần Đình Hiệp - Phó Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; ông Trần Ngọc Nhung - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Trần Văn Nghĩa - Ủy viên Hội nhà báo Việt Nam - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai; ông Nguyễn Thành Nuôi  - Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ban chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh; cán bộ chiến sĩ phòng PA03-Công an tỉnh; các chiến sỹ Tiểu đoàn 27, Tiểu đoàn 28 - Bộ tham Mưu Quân đoàn 3; thầy cô giáo và các em học sinh trường PTTH chuyên Hùng Vương, Pleiku, Lê Lợi; nhân dân trên địa bàn Thành phố Pleiku, phóng viên các báo, đài đã đến dự và đưa tin.
Phát biểu khai mạc, ông Trần Văn Nghĩa, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Gia Lai cho biết: Hội báo Xuân năm 2019 là ngày hội tôn vinh các hội viên - Nhà báo có tác phẩm báo chí hay, cơ quan báo chí có những đóng góp tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và là hoạt động nhằm đem đến cho cán bộ, đảng viên, bạn đọc cái nhìn tổng thể về sự đổi mới và sự phát triển của báo chí. Qua đó giúp độc giả ngày càng hiểu sâu sắc hơn về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, những thành tựu kinh tế, xã hội của đất nước cũng như của tỉnh Gia Lai….”.
Hội báo Xuân Kỷ Hợi - 2019 trưng bày, giới thiệu 340 loại báo xuân Trung ương, 64 loại báo xuân của các địa phương trên cả nước và 20 loại báo, tạp chí của các cơ quan báo chí có phóng viên thường trú - văn phòng đại diện đứng chân trên địa bàn tỉnh Gia Lai với trên 1000 tờ nhiều kích cỡ và sắc màu ấn tượng. Đây là những số báo đặc biệt được biên tập công phu, nội dung hay và phong phú, trình bày đẹp mắt với các bài viết, hình ảnh chất lượng cao. Mỗi số báo Xuân là tinh hoa, là bản sắc của từng đơn vị, làm cho bức tranh xuân của báo chí Gia Lai và báo chí cả nước thêm rực rỡ. Tại địa điểm trưng bày báo Xuân, có hơn 300 tờ báo được trưng bày trên 150 giá báo sắt, 4 tủ tạp chí và những dãy bàn rộng rãi được bài trí gắn với không gian tự nhiên, sinh động. Các loại ấn phẩm báo chí được trưng bày, sắp xếp một cách khoa học theo từng chủ đề và chia thành 4 khu vực: Khu vực trưng bày báo tạp chí của Trung ương; Khu vực trưng bày báo xuân các địa phương trong cả nước; Khu vực trưng bày báo xuân của các báo có văn phòng đại diện tại Gia Lai và khu vực trưng bày tổng hợp đầy đủ các báo, tạp chí xuân Trung ương và Địa phương. Đặc biệt, tại khu vực trưng bày báo xuân, các báo được sắp xếp theo trật tự ABC để bạn đọc có thể dễ dàng tìm đọc những tờ báo yêu thích, những tờ báo về quê hương đất tổ của mình.
Nét mới của Hội báo Xuân năm nay là phần giới thiệu những kết quả nổi bật của các cơ quan báo chí đứng chân trên địa bàn tỉnh được trình bày đẹp in trên khổ lớn, mảng Báo xuân điện tử được đặt trên xe ô tô thư viện lưu động và địa điểm cấp thẻ bạn đọc mượn sách sẽ mang đến không khí mới cho toàn thể độc giả, quí vị bạn đọc tham dự triển lãm. Ngoài ra, trên xe ô tô thư viện lưu động còn trưng bày 5.000 bản sách các loại để bạn đọc tự do lựa chọn những cuốn sách yêu thích mượn về nhà đọc trong những ngày xuân.
Hội báo Xuân Kỷ Hợi - 2019 sẽ phục vụ bạn đọc trong thời gian: Từ ngày 30 tháng 01 năm 2019 đến ngày 01 tháng 02 năm 2019. Bắt đầu từ 8h sáng đến 17h tối hàng ngày tại đường Anh hùng Núp - Quảng Trường Đại Đoàn Kết - Tp. Pleiku.  Sau ngày 01 /02 /2019 tất cả Báo Xuân sẽ chuyển về phục vụ tại Thư viện tỉnh Gia Lai đến ngày 18/2/2019.
Hội báo Xuân là hoạt động văn hóa truyền thống hàng năm của giới báo chí cả nước nói chung và Gia Lai nói riêng. Thông qua hoạt động này, sẽ thắt chặt hơn nữa sự đồng hành của các cơ quan báo chí, các nhà báo với công chúng, góp phần tạo động lực mới cho sự phát triển của báo chí tỉnh nhà trong sự nghiệp đổi mới.
Một số hình ảnh:
                                                   Bài, ảnh: Nguyễn Doan - Thế Phiệt
 
Các tin khác
NHẬN XÉT BẠN ĐỌC
(Chưa có ý kiến nào được viết)
Đăng nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Thành tích khen thưởng
Sách mới Bổ sung
Chọn trang
Tài liệu số hoá mới
Chọn trang
1. Chiến dịch Tây Nguyên: Cuộc tháo chạy kinh hoàng và một huyền thoại mới / Dương Hiệp .-  Chi tiết
2. Kỷ niệm 55 năm thành lập Đảng bộ huyện Kbang (1954-2009): Chặng đường đầy thử thách nhưng cũng rất vinh quang / Hoàng, Linh Việt .-  Chi tiết
3. Tây Nguyên sẵn sàng cho năm học mới / Quang Huy .-  Chi tiết
4. Tây Nguyên nỗ lực giải quyết bài toán thiếu giáo viên / Khải Minh .-  Chi tiết
5. Nhiều giảng viên ở Tây Nguyên thất nghiệp do không có người học / Khắc Lịch .-  Chi tiết
Tài liệu của Thư viện
1. Sách lẻ: 67941 
2. Bài trích: 13946 
3. Sách tập: 7532 
4. Sách bộ: 1870 
5. Ấn phẩm định kỳ: 1021 
6. Đĩa CD-ROM: 832 
SÁCH HUYỆN
Tặng sách cho Việt Kiều ở Lào & CPC
Cơ quan chủ quản: SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH GIA LAI
Bản quyền: THƯ VIỆN TỈNH GIA LAI
30 - Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai. Điện thoại: (059).6250708.
 Website: http://www.thuvientinhgialai.vn ; E-mail:  thuvientinh_gli@vnn.vn ; gialaitv@yahoo.com
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy - Giám đốc Thư viện tỉnh Gia Lai

Giấy phép do Sở TT&TT Gia Lai cấp số: 05/GPTTĐT-STTTT, ngày 13 tháng 6 năm 2014.